Streamer “ế nhất làng game Việt” “gáy” to sau khi có bạn gái

Hốt được bạn gái cực kỳ xinh đẹp, nóng bỏng, Lê Khôi gáy khét lẹt.

Mới đây, câu chuyện BLV/streamer Lê Khôi – người được mệnh danh là “ế nhất làng game Việt” công khai người yêu và thậm chí thả “cẩu lương” cực mạnh ngay trên sóng livestream khiến cộng đồng game thủ không khỏi bàn tán râm ran. Chưa hết, anh chàng này còn “gáy” cực khét khi đòi cưới sớm trước cả cặp đôi cũng rất nổi tiếng khác của làng game Việt là Minh Nghi – Bomman.

Chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp của người yêu BLV Lê Khôi - cô nàng phá giải lời nguyền ế nhất làng game của nam caster này hot thế nào? - Ảnh 1.

Chữ “Khôi” và chữ “Ế” chưa bao giờ cách xa nhau như thế này cả!

Dĩ nhiên, điều khiến nhiều người tò mò nhất chính là info về “nóc nhà” của Lê Khôi. Được biết, cô nàng có tên là Thanh Trang, hiện đang sống tại Hà Nội và điều quan trọng là cực kỳ xinh đẹp, nóng bỏng.

Cùng ngắm nhan sắc của “nóc nhà” Lê Khôi aka “Khôi Mỏ Neo” nhé!

Chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp của người yêu BLV Lê Khôi - cô nàng phá giải lời nguyền ế nhất làng game của nam caster này hot thế nào? - Ảnh 3.

Chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp của người yêu BLV Lê Khôi - cô nàng phá giải lời nguyền ế nhất làng game của nam caster này hot thế nào? - Ảnh 4.

Chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp của người yêu BLV Lê Khôi - cô nàng phá giải lời nguyền ế nhất làng game của nam caster này hot thế nào? - Ảnh 5.

Chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp của người yêu BLV Lê Khôi - cô nàng phá giải lời nguyền ế nhất làng game của nam caster này hot thế nào? - Ảnh 6.

Chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp của người yêu BLV Lê Khôi - cô nàng phá giải lời nguyền ế nhất làng game của nam caster này hot thế nào? - Ảnh 7.

Chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp của người yêu BLV Lê Khôi - cô nàng phá giải lời nguyền ế nhất làng game của nam caster này hot thế nào? - Ảnh 8.

Chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp của người yêu BLV Lê Khôi - cô nàng phá giải lời nguyền ế nhất làng game của nam caster này hot thế nào? - Ảnh 9.

Ảnh: Tổng hợp