Những khuôn hình vú ngực bị cắt trước khi show

Thực ra thì không phải cảnh vòng 1 bị cắt, đơn giản là nhà làm phim không chiếu từ phần ngực vú trở xuống.

Phim cổ trang Hoa ngữ không ít lần gặp phải trường hợp để các nhân vật nữ mặc đồ vô cùng hở hang, khoe triệt để vòng 1 “bức tử”. Và dĩ nhiên, ở một quốc gia mà luật điện ảnh vô cùng khắt khe như thị trường tỉ dân, dễ gì những tạo hình như vậy lại không bị sờ gáy. Và dưới đây là 2 lần những cảnh phim lố lồ lộ vòng 1 của nữ diễn viên bị xử lý với chung một cách thức: chuyển hết cảnh toàn lộ ngực thành cảnh cận chỉ có mặt và phần cổ, vai của diễn viên.

Anh Hùng Phong Thần Bảng 2

Anh Hùng Phong Thần Bảng 2 là bộ phim phát trên đài truyền hình Thâm Quyến và An Huy, chính vì vậy sau những tập đầu khoe ngực lồ lộ của các mỹ nhân, phim lập tức xuất hiện điểm lạ thường. Cụ thể, tất cả các cảnh quay có mặt diễn viên nữ đều bị cắt cúp lên trên ngực. Điều này khiến cho các góc quay trong phim vô cùng hạn chế, quá nhiều cảnh quay cận và đặc biệt, phần phục trang được chuẩn bị kỹ lưỡng cũng không có dịp lên hình.

Đây là trước khi chỉnh sửa:

Trót khoe vòng 1 quá lố trên phim, mỹ nhân Trung bị cắt ngang người đến tội: Phạm Băng Băng vẫn còn vừa mắt chán - Ảnh 1.

Trót khoe vòng 1 quá lố trên phim, mỹ nhân Trung bị cắt ngang người đến tội: Phạm Băng Băng vẫn còn vừa mắt chán - Ảnh 2.

Trót khoe vòng 1 quá lố trên phim, mỹ nhân Trung bị cắt ngang người đến tội: Phạm Băng Băng vẫn còn vừa mắt chán - Ảnh 3.

Trót khoe vòng 1 quá lố trên phim, mỹ nhân Trung bị cắt ngang người đến tội: Phạm Băng Băng vẫn còn vừa mắt chán - Ảnh 4.

Và sau khi chỉnh sửa:

Trót khoe vòng 1 quá lố trên phim, mỹ nhân Trung bị cắt ngang người đến tội: Phạm Băng Băng vẫn còn vừa mắt chán - Ảnh 5.

Trót khoe vòng 1 quá lố trên phim, mỹ nhân Trung bị cắt ngang người đến tội: Phạm Băng Băng vẫn còn vừa mắt chán - Ảnh 6.

Trót khoe vòng 1 quá lố trên phim, mỹ nhân Trung bị cắt ngang người đến tội: Phạm Băng Băng vẫn còn vừa mắt chán - Ảnh 7.

Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ

Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ là bộ phim từng gây ra vô số tranh cãi bởi những cảnh khoe vòng 1 quá lố của diễn viên nữ, nhất là khi phim được xây dựng dựa trên những câu chuyện lịch sử có thật. Dù đã phủ nhận việc bị ngừng chiếu một thời gian do vấn đề tạo hình nhưng khi phim được chiếu lại, tất cả những cảnh quay có mặt các nữ diễn viên đều bị cắt lên trên phần ngực, tương tự với trường hợp của Anh Hùng Phong Thần Bảng 2.

Trước khi chỉnh sửa:

photo-1

Trót khoe vòng 1 quá lố trên phim, mỹ nhân Trung bị cắt ngang người đến tội: Phạm Băng Băng vẫn còn vừa mắt chán - Ảnh 9.

Trót khoe vòng 1 quá lố trên phim, mỹ nhân Trung bị cắt ngang người đến tội: Phạm Băng Băng vẫn còn vừa mắt chán - Ảnh 10.

Sau khi chỉnh sửa:

Trót khoe vòng 1 quá lố trên phim, mỹ nhân Trung bị cắt ngang người đến tội: Phạm Băng Băng vẫn còn vừa mắt chán - Ảnh 11.

Trót khoe vòng 1 quá lố trên phim, mỹ nhân Trung bị cắt ngang người đến tội: Phạm Băng Băng vẫn còn vừa mắt chán - Ảnh 12.

Còn đây là ảnh chế của khán giả:

Trót khoe vòng 1 quá lố trên phim, mỹ nhân Trung bị cắt ngang người đến tội: Phạm Băng Băng vẫn còn vừa mắt chán - Ảnh 13.

Trót khoe vòng 1 quá lố trên phim, mỹ nhân Trung bị cắt ngang người đến tội: Phạm Băng Băng vẫn còn vừa mắt chán - Ảnh 14.

Trót khoe vòng 1 quá lố trên phim, mỹ nhân Trung bị cắt ngang người đến tội: Phạm Băng Băng vẫn còn vừa mắt chán - Ảnh 15.

 

Tin bải này thuộc chuyên mục Tin tức.