Những hình ảnh mới nhất của hoa hậu Thuzar Wint Lwin

Hình ảnh mới nhất của hoa hậu Thuzar Wint Lwin

Thuzar Wint Lwin là cựu sinh viên chuyên ngành tiếng Anh Đại học East Yangon và đã tốt nghiệp Quản trị Du lịch và Khách sạn Đại học Star.

Hình ảnh mới nhất của hoa hậu Myanmar

Thuzar Wint Lwin

 

Thuzar Wint Lwin

Thuzar Wint Lwin sinh năm 1998, đăng quang Miss Universe Myanmar. Ngoài ngôi hoa hậu, cô còn giành 4 giải thưởng khác gồm: Hoa hậu ăn ảnh, Hoa hậu có làn da đẹp nhất, Hoa hậu có nụ cười đẹp nhất và Trang phục dạ hội đẹp nhất. Mỹ nhân 9x gây thương nhớ với vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm cùng nụ cười ngọt ngào và đôi mắt cuốn hút. Thân hình gợi cảm với chiều cao 1,7m cùng số đo ba vòng 86-60-88 của Thuzar Wint Lwin cũng giúp cô gái xinh đẹp ghi điểm với fan sắc đẹp quốc tế.

Câu chuyện trước đây

Trong khi tham dự Miss Universe lần thứ 69 tại Florida, có thông tin Thuzar Wint Lwin bị chính quyền đe dọa buộc cô phải ở lại mà không thể về nước.

Sau khi đêm chung kết cuộc thi Miss Universe kết thúc, tin đồn đại diện Myanmar – Thuzar Wint Lwin bị truy nã khiến dư luận xôn xao. Chuyên trang sắc đẹp quốc tế Sash Factor đăng tải hình ảnh của Thuzar Wint Lwin kèm theo một vài thông tin liên quan đến cô. Hình ảnh cho thấy Thuzar Wint Lwin xuất hiện tại sân bay Indianapolis và cô được người dân Myanmar sống tại Mỹ nhiệt tình chào đón. Theo Sash Factor, Thuzar Wint Lwin sẽ ở lại Mỹ với tư cách là dân tị nạn. Bên cạnh đó, người đẹp sẽ làm công việc người mẫu bán thời gian.

Thuzar Wint Lwin được người dân Myanmar tại Mỹ nhiệt tình đón tiếp.

Sash Factor chia sẻ:Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2020 Thuzar Wint Lwin, Top 21 trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69 vừa kết thúc được chào đón bởi những người đồng hương của cô tại Indianapolis. Cô ấy sẽ ở lại Mỹ như một người tị nạn và sẽ làm việc như một người mẫu bán thời gian và cũng sẽ giúp đỡ cộng đồng người Myanmar ở Mỹ.

Động thái của đại diện Myanmar sau màn "cầu cứu" tại Miss Universe 2020 gây xôn xao - Ảnh 2.

Chuyên trang sắc đẹp Sash Factor cập nhật tình trạng của đại diện Myanmar.

Trên trang cá nhân, Thuzar Wint Lwin vẫn thường xuyên cập nhật hoạt động thường ngày. Cộng đồng fan sắc đẹp quốc tế gửi đến Thuzar Wint Lwin nhiều lời chúc tốt đẹp.

Trước đó, một số bài đăng cho hay Thuzar Wint Lwin bị chính quyền Myanmar truy nã khẩn cấp. Nguyên nhân là do người đẹp giơ cao khẩu hiệu “Pray For Myanmar” (Tạm dịch: Cầu nguyện cho Myanmar) tại đêm thi trình diễn trang phục ở Miss Universe 2020.

Động thái của đại diện Myanmar giữa tin đồn bị truy nã khẩn cấp sau màn cầu cứu tại Miss Universe 2020 - Ảnh 2.

Người đẹp Thuzar Wint Lwin bị đồn truy nã khẩn cấp.

Sau đó, dân tình đặt ra nghi vấn về tính xác thực của thông tin này. Không ít người phát hiện các bài đăng có nhắc đến vấn đề truy nã Thuzar Wint Lwin khẩn cấp đều bắt nguồn từ một nguồn tin không được kiểm chứng trên mạng xã hội. Các trang báo uy tín của Myanmar và quốc tế vẫn chưa có thông tin chính thức nào về việc này.

Động thái của đại diện Myanmar sau màn "cầu cứu" tại Miss Universe 2020 gây xôn xao - Ảnh 4.

Mặc dù vậy, rắc rối mà Thuzar Wint Lwin gặp phải sau màn thể hiện tại Miss Universe 2020 là có thật. Trong cuộc phỏng vấn với tờ New York Times, người đẹp Myanmar thẳng thắn thừa nhận nếu như trở về nước, cô sẽ không được an toàn. Tờ UnoTV (Tây Ban Nha) cũng cho rằng, Thuzar Wint Lwin rất có thể sẽ bị ngồi tù nếu trở về Myanmar.