Ngắm thân hình nóng bỏng của bạn gái siêu sao Cristiano Ronaldo

Georgina Rodriguez

Georgina Rodriguez trở thành bạn trai của Ronaldo năm 2016

Với khuôn mặt điển trai và gia tài giàu có nhờ nổi tiếng từ bóng đá, siêu sao Cristiano Ronaldo rất dễ dàng cặp bồ với những hot girl, siêu mẫu hàng đầu thế giới.

Đã có rất nhiều bóng hồng bước qua đời Ronaldo nhưng bất ngờ với người hâm mộ khi người nắm giữ trái tim của anh chàng ngôi sao người Bồ Đào Nha từ năm 2016 đến nay lại là một cô gái không tên tuổi.

Georgina Rodriguez hạnh phúc bên Cristiano Ronaldo

Georgina Rodriguez hạnh phúc bên Cristiano Ronaldo

Năm 2016, Georgina Rodriguez đang làm trợ lý bán hàng tại một cửa hiệu thời trang Gucci ở Madrid, Tây Ban Nha thì Cristiano Ronaldo đến mua hàng và khiến Georgina ngay lập tức cảm thấy xao xuyến.

Chủ nhân 5 Quả bóng vàng và bạn gái đã yêu nhau rất nhanh sau đó.

 

Georgina Rodriguez đổi đời nhờ làm bạn gái Ronaldo

Trở thành bạn gái của Cristiano Ronaldo khiến Georgina Rodriguez không thể tiếp tục làm công việc cũ.

Georgina Rodriguez

 

Georgina Rodriguez trở thành một người mẫu có tiếng, hotgirl mạng xã hội

Tuy nhiên, cuộc đời của cô lại rẽ sang một hướng tốt đẹp hơn. Với danh tiếng “bạn gái của Ronaldo” đã giúp người đẹp sinh năm 1994 trở thành một người mẫu có tiếng, hotgirl mạng xã hội.

Georgina sinh con cho Cristiano Ronaldo

Chỉ ít tháng sau khi hẹn hò với ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới, Georgina Rodriguez đã mang thai đứa con đầu lòng của cô và là đứa con thứ tư của Ronaldo.

Georgina Rodriguez

Georgina Rodriguez tập gym chăm chỉ để lấy lại vóc dáng

Người đẹp hạ sinh con gái vào tháng 11/2017 tại Tây Ban Nha và cô chia sẻ, sau khi cô sinh con, mối quan hệ giữa cô và bạn trai càng tốt đẹp hơn.

“Con gái Alana giúp chúng tôi gần nhau hơn. Khi chúng tôi từ bệnh viện về nhà, anh ấy đã tổ chức một bữa tối bất ngờ và mời gia đình hai bên tới tham dự. Tôi cảm thấy mình là người phụ nữ may mắn nhất thế giới”.

Cristiano Ronaldo và bạn gái luôn giành lời ngọt ngào cho nhau

Georgina Rodriguez tiết lộ, cô cũng rất yêu thương cả ba đứa con riêng của Cristiano Ronaldo.

“Những đứa trẻ là niềm vui của chúng tôi, tôi yêu thương chúng như nhau. Mỗi ngày, khi chúng tôi thức dậy, điều đầu tiên chúng tôi làm là ôm hôn chúng, quan sát chúng khi chúng ăn sáng, đảm bảo các con có mọi thứ chúng cần. Về cơ bản, mọi thời gian của tôi đều dành cho các con”.

Georgina Rodriguez hạnh phúc bên Cristiano Ronaldo

Người đẹp cùng Ronaldo vun vén hạnh phúc bên 4 người con

Ronaldo cũng không che giấu niềm hạnh phúc khi nói về mối quan hệ của anh với Georgina Rodriguez: “Cô ấy đã giúp tôi rất nhiều. Tôi yêu cô ấy và một ngày nào đó chúng tôi sẽ kết hôn. Đó cũng là mong ước của mẹ tôi. Georgina là người bạn của tôi. Chúng tôi nói chuyện rất hợp và chúng tôi rất hiểu nhau”.