Kpop: Cùng xem chùm ảnh giới thiệu Formula of Love

Kpop: Cùng xem chùm ảnh giới thiệu Formula of Love

Nhóm nữ nhà JYP nàng nào cũng xinh đẹp và concept lần này là một trong những concept đỉnh nhất từ trước đến nay của TWICE.

TWICE là nhóm nhạc được chờ đợi nhất trong dàn nghệ sĩ trở lại đường đua Kpop tháng 11. Vào 12/11 tới, TWICE sẽ comeback với full album Formula of Love: O+T=<3. Những bức ảnh teaser giới thiệu về concept album này đang gây “sốt” trong cộng đồng Once. Sáng 2/11, loạt teaser cá nhân của từng thành viên với chủ đề “nhà khoa học” được tung ra, nhận phản ứng tích cực trên MXH.


Ơn giời ảnh teaser mới của TWICE hết phèn rồi: Nayeon bị Mina tranh vị trí center, Tzuyu khoe đường cong đỉnh của chóp - Ảnh 1.

Nayeon nghiêm nghị trong tạo hình “tri thức”.


Ơn giời ảnh teaser mới của TWICE hết phèn rồi: Nayeon bị Mina tranh vị trí center, Tzuyu khoe đường cong đỉnh của chóp - Ảnh 2.

Jeongyeon xinh đẹp ở góc chụp cận mặt.


Ơn giời ảnh teaser mới của TWICE hết phèn rồi: Nayeon bị Mina tranh vị trí center, Tzuyu khoe đường cong đỉnh của chóp - Ảnh 3.

Đường nét sắc sảo của Chaeyoung khiến fan xuýt xoa.


Ơn giời ảnh teaser mới của TWICE hết phèn rồi: Nayeon bị Mina tranh vị trí center, Tzuyu khoe đường cong đỉnh của chóp - Ảnh 4.

Dahyun thanh lịch và quý phái.


Ơn giời ảnh teaser mới của TWICE hết phèn rồi: Nayeon bị Mina tranh vị trí center, Tzuyu khoe đường cong đỉnh của chóp - Ảnh 5.

Jihyo không nằm trong visual line của TWICE nhưng nhan sắc cũng không hề lép vế.


Ơn giời ảnh teaser mới của TWICE hết phèn rồi: Nayeon bị Mina tranh vị trí center, Tzuyu khoe đường cong đỉnh của chóp - Ảnh 6.

Momo được khen phù hợp với tạo hình nữ nghiên cứu sinh.


Ơn giời ảnh teaser mới của TWICE hết phèn rồi: Nayeon bị Mina tranh vị trí center, Tzuyu khoe đường cong đỉnh của chóp - Ảnh 7.

Sana là thành viên duy nhất không được tô son đỏ trong loạt teaser này, khiến cô có phần kém sắc.


Ơn giời ảnh teaser mới của TWICE hết phèn rồi: Nayeon bị Mina tranh vị trí center, Tzuyu khoe đường cong đỉnh của chóp - Ảnh 8.

Tzuyu gây “bão” với bức ảnh khoe đường cong quyến rũ.


Ơn giời ảnh teaser mới của TWICE hết phèn rồi: Nayeon bị Mina tranh vị trí center, Tzuyu khoe đường cong đỉnh của chóp - Ảnh 9.

Mina luôn toát lên khí chất tiểu thư quý tộc dù thực hiện concept nào.

Người hâm mộ cho rằng concept “nhà khoa học” là một trong những concept đỉnh nhất từ trước đến nay của TWICE. Nhóm nữ nhà JYP tiếp tục khẳng định đẳng cấp “không có lỗ hổng visual”, khi nàng nào cũng xinh đẹp. Trong các bức ảnh cá nhân, Tzuyu và Mina nhận nhiều lời khen nhất nhờ sở hữu nhan sắc nổi bật, tư thế tạo dáng vừa khoe được visual, vừa khoe được body quyến rũ.

Đặc biệt, fan “soi” ra Mina có thể là thành viên được JYP tập trung push nhất nhóm ở đợt comeback này. Không chỉ được lựa chọn concept quần áo, đầu tóc phù hợp với visual, Mina còn “tranh” luôn vị trí center vốn thuộc về Nayeon. Trong loạt ảnh concept nhóm tung ra hôm 1/11, Mina đã đứng center đến 3/4 bức ảnh. Đây là điều khá “bất thường” khi Nayeon thường xuyên “độc chiếm” vị trí trung tâm đội hình nhóm trong những album trước.

– Mina luôn là người chụp đẹp nhất trong các photoshoot comeback của TWICE.

– Body với khuôn mặt của Tzuyu hoàn hảo quá!

– Lần này JYP push Mina đúng không? Ảnh nào cũng nổi bật.

– Mina đẹp kiểu vừa trí thức vừa sang, nhìn phát mê ngay.

– Lần comeback này trông xịn xò đấy, hy vọng JYP đừng làm con dân thất vọng.


Ơn giời ảnh teaser mới của TWICE hết phèn rồi: Nayeon bị Mina tranh vị trí center, Tzuyu khoe đường cong đỉnh của chóp - Ảnh 10.

Mina liên tục giữ vị trí center trong ảnh teaser comeback của TWICE.


Ơn giời ảnh teaser mới của TWICE hết phèn rồi: Nayeon bị Mina tranh vị trí center, Tzuyu khoe đường cong đỉnh của chóp - Ảnh 11.

Nữ idol Nhật Bản chiếm spotlight trong loạt ảnh.


Ơn giời ảnh teaser mới của TWICE hết phèn rồi: Nayeon bị Mina tranh vị trí center, Tzuyu khoe đường cong đỉnh của chóp - Ảnh 12.

Thời của Mina đã đến?