Hướng dẫn tải app QQlive mới nhất | Cách cài đặt ứng dụng QQlive 18+ trên điện thoại iOS android

Tải App

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về nền tảng giải trí trực tuyến số 1 hiện nay QQlive và cách để tải ứng dụng QQlive cho điện thoại di động.

Download for Android Download for iPhone

Giới thiệu app QQlive

QQlive là một ứng dụng giải trí mới xuất hiện trên thị trường. QQlive là cái tên còn rất mới ở Việt Nam nhưng lại là một ứng dụng khá nổi tiếng ở Trung Quốc, thậm chí QQlive còn có mặt tại các quốc gia khác trên khắp Châu Á. 

Tuy QQlive là một ứng dụng giao lưu còn khá mới lạ tại Việt Nam nhưng lại nhận được rất nhiều sự yêu thích và ủng hộ từ giới trẻ.

QQlive là ứng dụng trực tuyến thuộc quyền sở hữu của công ty truyền thông LIVE STREAM. Đây là một công ty lớn, sở hữu nhiều chi nhánh ở nước ngoài, được hỗ trợ bởi các ông trùm kinh doanh về nền công nghiệp tài chính trên khắp thế giới. 

Không những vậy, ứng dụng QQlive còn được cấp giấy phép kinh doanh hợp pháp từ phần mềm “LIVE STREAM – CHƠI GAME – GIAO LƯU KẾT BẠN”. Vì thế, các bạn có thể yên tâm trải nghiệm các tính năng của App QQlive mà không phải lo lắng đến các vấn đề pháp lý.

Sau đây là Hướng dẫn tải app QQlive mới nhất | Cách cài đặt ứng dụng QQlive 18+ trên điện thoại iOS android dành cho những người muốn trải nghiệm ứng dụng giải trí này.

Hướng dẫn tải app QQlive mới nhất | Cách cài đặt ứng dụng QQlive 18+ trên điện thoại iOS android

Cách cài đặt ứng dụng QQlive

Để có thể cài đặt ứng dụng QQlive cho điện thoại di động, các bạn cần truy cập vào trang chủ của QQlive: https://qqlive.asia/. Sau đó thì bạn cần lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành mà mình đang sử dụng để có thể bắt đầu tải ứng dụng về máy.

Tải app QQlive trên điện thoại ios iphone

Bước 1: Để tải QQlive cho điện thoại iPhone thì trước tiên các bạn cần truy cập vào trang web: https://qqlive.asia/. Sau đó các bạn sẽ thấy mục “Bấm vào để tải xuống Iphone” phía bên phải màn hình, các bạn hãy bấm vào đó.

Hướng dẫn tải app QQlive mới nhất | Cách cài đặt ứng dụng QQlive 18+ trên điện thoại iOS android

Bước 2: Một giao diện sẽ hiện lên, các bạn bấm vào ô “Cài đặt” để bắt đầu tải ứng dụng về điện thoại của mình.

Bước 3: Sau khi tải xong, các bạn vào phần Cài đặt trên điện thoại, tiếp đó chọn vào mục Cài đặt chung. Các bạn tiếp tục truy cập vào mục Quản lý thiết bị rồi click vào ô “Tin cậy ứng dụng”.

Bước 4: Sau khi đã thực hiện xong các thao tác ở trên, các bạn có thể tiến hành cài đặt ứng dụng một cách bình thường.

Bước 5: Mở ứng dụng QQlive trên điện thoại Iphone của bạn và bắt đầu trải nghiệm (có thể đăng ký trước nếu chưa có tài khoản).

Tải app QQlive trên điện thoại android

Bước 1: Các bạn mở trình duyệt trên điện thoại của mình và truy cập vào website: https://qqlive.asia/ sau đó ấn vào mục “Bấm vào để tải xuống Android”. Sẽ có một giao diện xuất hiện, các bạn bấm vào ô “Tải xuống” để tại tệp APK về điện thoại.

Hướng dẫn tải app QQlive mới nhất | Cách cài đặt ứng dụng QQlive 18+ trên điện thoại iOS android

Bước 2: Sau khi tải xuống hoàn tất, các bạn mở file đó ra và tiến hành cài đặt ứng dụng QQlive trên điện thoại.

Bước 3: Khi ứng dụng đã được cài đặt hoàn thành, các bạn mở ứng dụng và bắt đầu trải nghiệm nền tảng giải trí này. Lưu ý: Nếu như các bạn không có tài khoản QQlive thì có thể tiến hành đăng ký ngay trên ứng dụng, vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

Kết luận 

Vậy là bài viết Hướng dẫn tải app QQlive mới nhất | Cách cài đặt ứng dụng QQlive 18+ trên điện thoại iOS android của chúng tôi đến đây là kết thúc. Mong rằng các bạn đã hiểu hơn hơn về QQlive và cách để tải ứng dụng này về điện thoại di động của mình. 

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi giao lưu, trải nghiệm trên ứng dụng QQlive.