Hot girl ngực khủng Ngân 98 nổi tiếng nhờ gây thị phi

Ngân 98, bạn gái Lương Bằng Quang nổi tiếng mạng xã hội với những bức ảnh thích hở bạo, khoe đường cong bỏng mắt người nhìn.

Ngân 98 sở hữu vòng 1 cực khủng

Cô nàng đến từ Bình Định thường xuyên khoe ảnh vòng 1 cực khủng. 9X từng gây xôn xao khi khẳng định chắc nịch rằng cô sở hữu vòng 1 tự nhiên chưa qua dao kéo.

Cụ thể trong lúc livestream với người hâm mộ, Ngân 98 bất ngờ bị một cư dân mạng bình luận chê bai ngoại hình. Theo đó, người này nhận xét bạn gái Lương Bằng Quang toàn là “đồ giả”. Ngay lập tức, Ngân 98 đã có màn đáp trả “cực gắt”:

Ngân 98 sở hữu vòng 1 cực khủng

“Bạn không biết đồ giả rất mắc nhé. Ngực thật không biết bao nhiêu tiền nhưng ngực giả mắc lắm. Mà ngực Ngân là thật. Tại đồ giả mắc quá Ngân chưa có tiền làm.”

Ngân 98 thích khoe thân hình nóng bỏng, sexy lên mạng xã hội

Ngân 98 sẵn sàng diện những bộ bikini khoét sâu hun hút ở điểm nhạy cảm, đứng tạo dáng như ập vào mặt người nhìn.

Có một vài bức ảnh, vì mặc đồ lọt khe nên mọi chi tiết trên cơ thể hằn lên rõ nét khiến ai nấy đều phải ngượng ngùng. Góc chụp trực diện gây nhức mắt. Điều này khiến netizen lo lắng, cho rằng Ngân 98 chuẩn bị quay trở lại với thú vui khoe thân trên mạng xã hội.

Ngân 98 sexy

9X thích khoe ảnh ăn mặc sexy lên mạng xã hội 

Hot girl Bình Định nhận được sự chú ý hơn khi công khai trở thành bạn gái của Lương Bằng Quang. Cặp đôi chú cháu sau hơn 5 năm bên nhau chưa bao giờ khiến dân mạng thôi bận lòng vì liên tục có những pha khoe mẽ ngoại hình một cách quá đà, thậm chí tung cả cảnh giường chiếu trên mạng xã hội.

Người đẹp đến từ Bình Định nhiều lần có những chiêu trò khoe ngoại hình gây nhức mắt. Vốn nổi tiếng là “hot girl ngực khủng”, Ngân 98 luôn có những chiêu trò chụp ảnh, ăn mặc nhằm mục đích phơi bày thế mạnh bản thân một cách quá lố.

Hot girl ngực khủng không bận tâm những lời chỉ trích

Khi bị chỉ trích dùng việc khoe thân để nổi tiếng, 9X lên tiếng phản pháo. Cô cho hay: “Tôi đẹp, thích hở bạo nhưng không thuộc dạng dễ dãi. Đánh giá một con người qua vẻ bề ngoài thì quá nguy hiểm. Mỗi người một tính cách, kín đáo chưa chắc ngoan hiền, hở bạo chưa chắc không ngoan.

Cuộc sống của mỗi người không thể làm hài lòng được mọi thứ. Bản thân ra sao có bạn bè và gia đình thân thuộc hiểu rõ nhất. Còn dư luận bàn tán ra sao tôi không thể kiểm soát được. Tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại.”

Hiện Ngân 98 và bạn trai Lương Bằng Quang đang bị kẹt ở đảo Phú Quốc sau lần du lịch ngắn ngày. Cặp đôi tiết lộ kế hoạch sẽ sớm về thành phố Hồ Chí Minh để làm việc.