Cách rút tiền app QQlive. Hướng dẫn rút tiền nhanh QQlive 18+ online

Rút tiền

QQlive là một trong những ứng dụng giải trí xuất phát từ Trung Quốc và có mức độ ảnh hưởng lớn ở một số nước châu Á. Bạn đã  chơi game và xem livestream trên ứng dụng này tuy nhiên lại không biết cách rút tiền app QQlive. Vậy hãy đọc hướng dẫn chi tiết sau đây.

Download for Android Download for iPhone

Một số thông tin về app QQlive

Trước khi đến với cách rút tiền app QQlive  | Hướng dẫn rút tiền nhanh Qlive 18+ online hãy điểm qua một số thông tin hấp dẫn để biết tại sao ứng dụng này lại được ưa chuộng đến vậy?

QQlive là một ứng dụng mạng xã hội livestream, live chat trên toàn cầu. Ứng dụng thuộc công ty truyền thông Live Stream có trụ sở ở Trung Quốc và chi nhánh ở nhiều nước khác.

Hiện nay ứng dụng cũng được rất nhiều người dùng Việt yêu thích. Chỉ cần một chiếc smartphone là người dùng  có thể kết nối với rất nhiều streamer hot nhất hiện nay. Hoặc bạn cũng có thể dùng chính chiếc smartphone của mình để tạo những buổi phát trực tiếp.

Ngoài ra đến với QQlive bạn cũng có thể giải trí bất tận với những game hiện đại. Đặc biệt nếu muốn kiếm tiền thì đây cũng là một ứng dụng đáng để xem xét Cách rút tiền app QQlive | Hướng dẫn rút tiền nhanh Qlive 18+ online. Trở thành đại lý kinh doanh mảng livestream online chắc chắn bạn sẽ có được lợi nhuận nhanh chóng.

Cách rút tiền app QQlive | Hướng dẫn rút tiền nhanh Qlive 18+ online
Hình 1 – QQlive – ứng dụng mạng xã hội livestream, live chat trên toàn cầu

Hướng dẫn chi tiết cách rút tiền QQlive

Bạn cũng đang là một thành viên của ứng dụng hấp dẫn QQlive tuy nhiên còn băn khoăn về một số giao dịch tại đây. Cụ thể là bạn đã biết nạp tiền vào tài khoản nhưng chưa biết cách rút tiền. Hãy làm theo hướng dẫn sau đây để rút tiền qua tài khoản ngân hàng:

Bước 1: Mở ứng dụng QQlive và chọn mục “Của tôi”

Để rút tiền hãy mở ứng dụng QQlive và chọn mục “ Của tôi” trên màn hình chính. Tuy nhiên thành viên cũng nên lưu ý là để rút tiền tại ứng dụng bạn cần phải nạp tiền và hoạt động tối thiểu 1 vòng cược.

Cách rút tiền app QQlive | Hướng dẫn rút tiền nhanh Qlive 18+ online
Hình 2 – Thành viên mở ứng dụng và chọn mục “ Của tôi”

Bước 2 Chọn mục Rút tiền và điền thông tin liên kết

– Trong danh mục “ Của tôi” chọn “Rút tiền”.

Cách rút tiền app QQlive | Hướng dẫn rút tiền nhanh Qlive 18+ online
Hình 3 – Chọn mục “ Rút tiền”

– Tiếp tục chọn “ Rút tiền” -> Chọn biểu tượng ngân hàng.

Cách rút tiền app QQlive | Hướng dẫn rút tiền nhanh Qlive 18+ online
Hình 4 – Chọn biểu tượng ngân hàng để tiền về tài khoản

– Nhập thông tin liên kết nếu bạn rút tiền lần đầu tiên. Những thông tin cần điền bao gồm:

  • Tên: Nên sử dụng tên thật để quá trình rút tiền thực hiện dễ dàng.
  • Số tài khoản: Số tài khoản ngân hàng để rút tiền.
  • Chọn ngân hàng
  • Chi nhánh
  • Số điện thoại: Số điện của bạn được dùng để QQlive gửi mã xác nhận.
  • Điền mã xác nhận
  • Mật khẩu rút tiền: Mật khẩu nên bảo mật một cách tuyệt đối tránh bị rút hết tiền trong tài khoản.

Hãy điền chính xác và đầy đủ những thông tin trên để việc rút tiền trở nên đơn giản hơn. QQlive là một ứng dụng hợp pháp có tính bảo mật khá cao vì thế bạn có thể yên tâm rằng những thông tin này sẽ không bị đánh cắp hay tiết lộ ra ngoài.

Cách rút tiền app QQlive | Hướng dẫn rút tiền nhanh Qlive 18+ online
Hình 5 – Nhập đầy đủ và chính xác những thông tin liên kết

Bước 3: Nhập số tiền và mật khẩu

Sau khi hoàn thiện tất cả những thông tin trên đây hệ thống sẽ chuyển đến mục để bạn nhập số tiền và mật khẩu. Trong mục này có “Rút tất cả” bạn cũng có thể click vào đây nếu muốn rút hết số tiền trong tài khoản của mình. Kết thúc giao dịch bằng việc nhấn xác nhận “Rút tiền”.

Cách rút tiền app QQlive | Hướng dẫn rút tiền nhanh Qlive 18+ online
Hình 6 – Nhập số tiền và mật khẩu rút tiền

Chờ đợi trong một khoảng thời gian ngắn để tiền về tài khoản của thành viên. Tuy nhiên nếu trong khoảng 30 phút mà không thấy tiền về thì thành viên có thể liên hệ đến bộ phận CSKH để được hỗ trợ Cách rút tiền app QQlive | Hướng dẫn rút tiền nhanh Qlive 18+ online.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách rút tiền app QQlive | Hướng dẫn rút tiền nhanh Qlive 18+ online về tài khoản ngân hàng. Chỉ một vài thao tác đơn giản là bạn có thể thực hiện được giao dịch này, vì thế còn chần chừ gì mà không tải ngay app QQlive và giải trí bất tận.